Giới thiệu về Công ty AN LẠC

      Công ty TNHH Tôn và giải pháp bao che An Lạc, tiền thân là công ty xây dựng công nghiệp và thương mại ADC; được thành lập vào tháng 12 năm 2009, trên cơ sở 9 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công xây lắp nhà xưởng. 
      Xuất thân từ một công ty chuyên về thi công xây lắp các công trình công nghiệp, từ năm 2012 chúng tôi đã mở rộng thêm cả mảng sản xuất và lắp đặt tấm lợp cho nhà xưởng. Trải quá 4 năm làm việc trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt tôn chất lượng cao, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và công nghệ để có thể hoàn thiện hơn các sản phẩm tấm lợp cho công trình nhà xưởng.Do đó, từ đầu năm 2015, công ty đã tập trung nghiên cứu và quyết định đầu tư vào dự án: Xây dựng nhà máy sản xuất tôn Seamlock với sản phẩm chủ đạo là sóng A SEAM 1040 cùng với phụ kiện đồng bộ tại cụm công nghiệp An Đồng – Nam Sách - Hải Dương.
       An Lạc chuyên cung cấp và lắp đặt tôn và tấm lợp cho các công trình nhà xưởng, nhà kho, kho sạch, kho lạnh. Với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng những giải pháp hiệu quả nhất về kỹ thuật và kinh tế. 
       Với mục tiêu vì lợi ích cao nhất cửa  khách hàng, và phương châm "SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI". An Lạc cam kết sẽ mang lại sản phẩm tốt nhất đến tận tay khách hàng.

 ĐẠI DIỆN CÔNG TY            
             
 GĐ TRẦN HÀ ANH             

Đối tác  
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây