Tính năng và hiệu quả SeamLock A1040

Thứ sáu - 12/05/2017 12:47
Tôn Seamlock A-1040 hiệu quả, kinh tế phù hợp với điều kiện Việt Nam về hiệu suất, kinh tế và ứng dụng thực tế

1. Tính năng:
•  TÔN SEAM LOCK  là hệ thống mái lợp hoàn hảo đượcthiết kế và chế tạo để có độ bền tốt nhất. Các vấn đề thường gặp phải của máilợp truyền thống như bị rò rỉ và ăn mòn tôn theo đường lổ bắn vít và các mép xẻ của tôn, không chịuđược sức gió bốc, giữ nước và giãn nở vì nhiệt. TÔN SEAMLOCK đã được chế tạo để bảo đảm tránh được các nhược điểm đó.

•  Các mối nối của những tấm tôn mái liền kề được nối đứng phần đỉnh cao là liên kết ngàm kep bằng kìm seam, sẽ tạo nên một máng nước để thoát nước mưa trên mái nhằm loại bỏ hoàn toàn sự đọng nước. Cho phép sử dụng an toàn với những nhà xưởng có độ dốc mái thấp đến1 độ so với phương ngang.

•  Đai kẹp đặc biệt liên kết cứng nhưng cũng vẫn cho phép mái chuyển động trượt trong quá trình giãn nở vì nhiệt, loại bỏ các ảnh hưởng xấu của lực sinhra do sự giãn nở. Việc ghép mối giữa các tấmtôn mái đã kết nối các đai kẹp và các tấm tôn mái thành một màng liền với khóakép kẹp bẹp giữ các tấm tôn mái vào đúng vị trí và chống gió bốc và đảm bảo tính năng liên kết và bản tính của vật liệu. TÔN SEAM LOCK là một hệ thống hoàn chỉnh hoạt động như một tấm màng liền bảo vệ phần mái công trình trước mọi điều kiện thờitiết.

•  Sử dụng máy ghép mối Seam để liên kết các tấm tôn mái liền kề nhau được sử dụng ở rất nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Thái lan...Để bảo đảm độ chắc chắn tuyệt đối không rò rỉ nước tại điểm mối nối. Mái lợp TÔN SEAM LOCK  là một trong những hệ thống mái chịu được thời tiết tốt nhất và bền nhất hiện nay, đặc biệt thích hợp ở các vùngnhiệt đới mưa nhiều.

2. Tiêu chuẩn nguyên liệu:
TÔN SEAM LOCK được sản xuất từ thép nền mạ kẽm, hợp kimnhôm kẽm phũ màu cường độ G300 theo tiêu chuẩn Nhật Bản và Châu Âu, màu sắc đa dạng mang lại vẻ đẹp bền vững cho các công trình.
Đai kẹp được làm từ thép nền mạ kẽm hoặc hợp kim nhôm kẽm, móc đai kẹp làm từthép không rỉ cường độ G550.

3. Ưu điểm vượt trội của sản phẩm:
•  Khả năng chống gió bốc cao.
•  Hệ thống máy TÔN SEAM LOCK  đạt được tương đương chỉ số UL 90 vềkhả năng chống gió bốc.
•  Mối nối đứng khóa kép bảo đảm độ kín tuyệt đối cho mái dưới bất kỳ thời tiết nào
•  Hệ thống mái cho phép co giản theo sự thay đổi của nhiệt độ môi trường
•  Thiết kế sóng  đỉnh cao 66 mm sẽ tạo nên một máng nước để thoátnước mưa tốt loại bỏ hoàn toàn sự đọng nước, sử dụng an toàn với những nhàxưởng có độ dốc mái thấp đến 1 độ so với phương ngang. Khoảng cách giữa 2 chânsóng lớn và được tạo thêm 3 sóng phụ tăng thêm độ cứng của tấm tôn giúp choviệc lại dễ dàng và không làm biến dạng tấm tôn khi lắp đặt Ngoài ra vớiđộ cứng của tấm TÔN SEAM LOCK  cho phépthiếtkế khoảng cách xà gồ lớn hơn loại tôn thông thường với mức an toàn cao.

4. Phụ kiện đồng bộ:
Chúng tôi cung cấp đầy đủ các phụ kiện cho tấm lợp như: clipseam, bít trong, bít ngoài,  tấm lót, tấm truyền sáng, giá đỡnghiêng, tấm gối tựa, băng hai mặt, chất bịt kín Urethane, matitcuộn, tôn diềm, máng xối, ống xối và nóc gió, tăng tính thẩm mỹ cho côngtrình.

Với những công trình có chiều dài mái lớn mà không được phép mối nối đầu. TÔNSEAM LOCK có thể cán sóng dễ dàng ngay tại công trình bằng máycán tôn di động đáp ứng độ dài theo thiết kế của mái mà không cần mối nối đầu.Tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

 Từ khóa: Tôn SeamLock A-1040

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Đối tác  
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây