ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT SEAM LOK A SEAM 1040

Thứ hai - 05/06/2017 10:29
ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT SEAM LOK A SEAM 1040

1. Tính năng:

•  LOCK SEAM A SEAM 1040 là hệ thống mái lợp hoàn hảo được thiết kế và chế tạo để có độ bền tốt nhất. Các vấn đề thường gặp phải của mái lợp truyền thống như bị rò rỉ và ăn mòn tôn theo đường lổ bắn vít, không chịu được sức gió bốc, giữ nước và giãn nở vì nhiệt. LOCK SEAM A SEAM 1040  đã được chế tạo để bảo đảm tránh được các nhược điểm đó.

•  Các mối nối của những tấm tôn mái liền kề được nối đứng phần đỉnh cao 70mm sẽ tạo nên một máng nước để thoát nước mưa tốt loại bỏ hoàn toàn sự đọng nước. Cho phép sử dụng an toàn với những nhà xưởng có độ dốc mái thấp đến 1 độ so với phương ngang.

•  Đai kẹp LOCK SEAM A SEAM 1040 cho phép mái chuyển động trượt trong quá trình giãn nở vì nhiệt, loại bỏ các ảnh hưởng xấu của lực sinh ra do sự giãn nở, bộ phận trượt có thể tự điều khiển được để bảo đảm cho mái luôn phẳng và ở vị trí vuông góc với xà gồ mái. Việc ghép mối giữa các tấm tôn mái đã kết nối các đai kẹp và các tấm tôn mái thành một màng liền với khóa kép độ giữ các tấm tôn mái vào đúng vị trí và chống gió bốc. LOCK SEAM A SEAM 1040 là một hệ thống hoàn chỉnh hoạt động như một tấm màng liền bảo vệ phần mái công trình trước mọi điều kiện thời tiết.

•  Sử dụng máy ghép mối SEAM bằng tay  để liên kết các tấm tôn mái liền kề nhau tạo thành mối khóa kép  độ để bảo đảm độ chắc chắn tuyệt đối không rò rỉ nước tại điểm mối nối. Mái lợp LOCK SEAM A SEAM 1040 là một trong những hệ thống mái chịu được thời tiết tốt nhất và bền nhất hiện nay, đặc biệt thích hợp ở các vùng nhiệt đới mưa nhiều.

2. Tiêu chuẩn nguyên liệu:

LOCK SEAM A SEAM 1040 được sản xuất từ thép nền mạ kẽm, hợp kim nhôm kẽm phũ màu cường độ G300 theo tiêu chuẩn Nhật Bản và Châu Âu, màu sắc đa dạng mang lại vẻ đẹp bền vững cho các công trình.
Đai kẹp LOCK SEAM A SEAM 1040 được làm từ thép nền mạ kẽm hoặc hợp kim nhôm kẽm, móc đai kẹp làm từ thép không rỉ cường độ G550.

3. Ưu điểm vượt trội của sản phẩm:

•  Khả năng chống gió bốc cao.
•  Hệ thống máy LOCK SEAM A SEAM 1040  khả năng chống gió bốc ok.
•  Mối nối đứng khóa kép bảo đảm độ kín tuyệt đối cho mái dưới bất kỳ thời tiết nào
•  Hệ thống mái cho phép co giản theo sự thay đổi của nhiệt độ môi trường
•  Thiết kế sóng  đỉnh cao 70 mm sẽ tạo nên một máng nước để thoát nước mưa tốt loại bỏ hoàn toàn sự đọng nước, sử dụng an toàn với những nhà xưởng có độ dốc mái thấp đến 1 độ so với phương ngang. Khoảng cách giữa 2 chân sóng lớn và được tạo thêm 3 sóng phụ tăng thêm độ cứng của tấm tôn giúp cho việc đi lại dễ dàng và không làm biến dạng tấm tôn khi lắp đặt Ngoài ra với độ cứng của tấm LOCK SEAM A SEAM 1040 cho phép thiết kế khoảng cách xà gồ lớn hơn loại tôn thông thường với mức an toàn cao.

4. Dịch vụ hổ trợ:

Với những công trình có chiều dài mái lớn mà không được phép mối nối đầu. LOCK SEAM A SEAM 1040 có thể cán sóng dễ dàng ngay tại công trình bằng máy cán tôn di động đáp ứng độ dài theo thiết kế của mái mà không cần mối nối đầu. Tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Đối tác  
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây