Tôn Seamlock A SEAM 1040 cung cấp bởi Công ty Tôn Và Giải Pháp Bao Che An Lạc, tôn không vít giải pháp hoàn hảo cho nhà công nghiệp...

Thứ ba - 06/06/2017 09:32
Tôn Seamlock A SEAM 1040 cung cấp bởi Công ty Tôn Và Giải Pháp Bao Che An Lạc, tôn không vít giải pháp hoàn hảo cho nhà công nghiệp...
Tôn Seamlock A SEAM 1040 cung cấp bởi Công ty Tôn Và Giải Pháp Bao Che An Lạc, tôn không vít giải pháp hoàn hảo cho nhà công nghiệp...

Tôn Seamlock A SEAM 1040 cung cấp bởi Công ty Tôn Và Giải Pháp Bao Che An Lạc, tôn không vít giải pháp hoàn hảo cho nhà công nghiệp...

 

double roof

 

TÔN SEAMLOCK A SEAM 1040 – TÔN KHÔNG VÍT – CHỐNG DỘT TUYỆT ĐỐI

I. Giới thiệu tôn SEAMLOCK ASEAM  1040.

 Là hệ thống tấm lợp mái sử dụng đai liên kết – không dùng vít. Tôn SEAMLOCK ASEAM  1040 được chế tạo nhằm tránh được các nhược điểm của các loại Tấm lợp sử dụng vít

  

● Các ưu điểm vượt trội.

-Khắc phục hoàn toàn các vấn đề thường gặp phải của mái lợp truyền thống như bị rò rỉ và ăn mòn tôn theo đường lỗ bắn vít.

-Tăng khả năng chịu được sức gió bốc so với các loại tấm lợp khác.

-Khả năng thoát nước rất nhanh do bản rãnh rộng và đỉnh sóng cao 70mm.

-Cho phép thiết kế đối với nhà xưởng có độ dốc mái cực thấp (<3%).

-Hạn chế nhược điểm giữ nước và giãn nở vì nhiệt của các loại tấm lợp sử dụng vít.

-Đai kẹp ghép mối giữa các tấm tôn thành một mảng liền với khóa kép một góc 90 độ. Đây là phương pháp loại bỏ 100% rò rỉ nước, an toàn dưới mọi điều kiện thời tiết.

II. Mô tả kỹ thuật Tôn SEAMLOCK ASEAM  1040.

-Hiệu dụng 1040mm, Sóng cao 70mm.

-Giữa các sóng còn được tạo thêm 3 sóng phụ làm tăng độ cứng tấm tôn, tạo thuận tiện cho việc đi lại và không làm biến dạng khi lắp đặt. Đồng thời giúp thiết kế khoảng cách xà gồ lớn hơn loại tôn thông thường nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cao.

III. Nguyên liệu sử dụng gia công tôn SEAMLOCK.

-Thép nền trong nước sản xuất phù hợp tiêu chuẩn Mỹ , Nhật Bản hoặc Châu Âu.

-Thép nền mạ nhôm kẽm từ AZ70 đến AZ150 hoặc theo yêu cầu.

-Chủng loại: PPGI / PPGL / GI / GL với G300-350

Mọi chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại: www.tonkhongvit.com HOẶC liên hệ: 0904197416

1. Tính năng tôn Seam ASEAM  1040:

• TẤM LỢP SEAMLOCK là hệ thống mái lợp hoàn hảo được thiết kế và chế tạo để có độ bền tốt nhất. Các vấn đề thường gặp phải của mái lợp truyền thống như bị rò rỉ và ăn mòn tôn theo đường lổ bắn vít, không chịu được sức gió bốc, giữ nước và giãn nở vì nhiệt. TẤM LỢP SEAMLOCK đã được chế tạo để bảo đảm tránh được các nhược điểm đó.

• Các mối nối của những tấm tôn mái liền kề được nối đứng phần đỉnh cao 70mm sẽ tạo nên một máng nước để thoát nước mưa tốt loại bỏ hoàn toàn sự đọng nước. Cho phép sử dụng an toàn với những nhà xưởng có độ dốc mái thấp đến 1 độ so với phương ngang.

• Đai kẹp đặc biệt cho phép mái chuyển động trượt trong quá trình giãn nở vì nhiệt, loại bỏ các ảnh hưởng xấu của lực sinh ra do sự giãn nở, bộ phận trượt có thể tự điều khiển được để bảo đảm cho mái luôn phẳng và ở vị trí vuông góc với xà gồ mái. Việc ghép mối giữa các tấm tôn mái đã kết nối các đai kẹp và các tấm tôn mái thành một màng liền với khóa kép một góc 90 độ giữ các tấm tôn mái vào đúng vị trí và chống gió bốc. TẤM LỢP SEAMLOCK là một hệ thống hoàn chỉnh hoạt động như một tấm màng liền bảo vệ phần mái công trình trước mọi điều kiện thời tiết.

• Sử dụng ghép mối seam bằng kìm Seam  để liên kết các tấm tôn mái liền kề nhau tạo thành mối khóa kép 90 độ và ép chặt vật liệu  để bảo đảm độ chắc chắn tuyệt đối không rò rỉ nước tại điểm mối nối. Mái lợp SEAMLOCK ASEAM  1040 là một trong những hệ thống mái chịu được thời tiết tốt nhất và bền nhất hiện nay, đặc biệt thích hợp ở các vùng nhiệt đới mưa nhiều.

2. Tiêu chuẩn nguyên liệu:

Tấm lợp SEAMLOCK được sản xuất từ thép nền mạ kẽm, hợp kim nhôm kẽm phũ màu cường độ G300-G350 theo tiêu chuẩn Nhật Bản và Châu Âu, màu sắc đa dạng mang lại vẻ đẹp bền vững cho các công trình.
Đai kẹp SEAMLOCK được làm từ thép nền mạ kẽm hoặc hợp kim nhôm kẽm, móc đai kẹp làm từ thép cường độ G550.

3. Ưu điểm vượt trội của sản phẩm:

• Khả năng chống gió bốc cao. Nếu sử dụng G300-G350 chịu được gió bão cấp 16-18. Nếu dùng sai G550 liên kết Seam kém hơn khả năng chịu gió bão đến cấp 11-12.
• Hệ thống mái SEAMLOCK ASEAM  1040 sản xuất đạt được tương đương chỉ số cao và tin cậy về khả năng chống gió bốc.
• Mối nối đứng khóa kép (bẻ góc và ép chặt) bảo đảm độ kín tuyệt đối cho mái dưới bất kỳ thời tiết nào
• Hệ thống mái cho phép co giản theo sự thay đổi của nhiệt độ môi trường
• Thiết kế sóng đỉnh cao 70 mm sẽ tạo nên một máng nước để thoát nước mưa tốt loại bỏ hoàn toàn sự đọng nước, sử dụng an toàn với những nhà xưởng có độ dốc mái thấp đến 1 độ so với phương ngang. Khoảng cách giữa 2 chân sóng lớn và được tạo thêm 3 sóng phụ tăng thêm độ cứng của tấm tôn giúp cho việc lại dễ dàng và không làm biến dạng tấm tôn khi lắp đặt Ngoài ra với độ cứng của tấm lợp SEAMLOCK ASEAM  1040 cho phép thiết kế khoảng cách xà gồ lớn hơn loại tôn thông thường một sóng với mức an toàn cao.

4. Phụ kiện đồng bộ:

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các phụ kiện cho tấm lợp như: clip seam, bít trong, bít ngoài, tấm lót, tấm truyền sáng, giá đỡ nghiêng, tấm gối tựa, băng hai mặt, chất bịt kín Urethane, matit cuộn, tôn diềm, máng xối, ống xối và nóc gió, tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

5. Dịch vụ hổ trợ:

Với những công trình có chiều dài mái lớn mà không được phép mối nối đầu. tấm lợp SEAMLOCK ASEAM  1040 có thể cán sóng dễ dàng ngay tại công trình bằng máy cán tôn di động đáp ứng độ dài theo thiết kế của mái mà không cần mối nối đầu. Tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

 6. Hướng dẩn sử dụng:
 Cách lắp đặt (cách lợp) tôn SEAMLOCK ASEAM  1040 và dịch vụ khác liên hệ: 0904197416 (Kỹ thuật, bán hàng)

Hân hạnh được phục vụ 24/7.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Đối tác  
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây