KCN Phố Nối A đã thu hút gần 200 dự án đầu tư trong và ngoài nước

Thứ bảy - 29/09/2018 08:24
KCN Phố Nối A đã thu hút gần 200 dự án đầu tư trong và ngoài nước

Là dự án đầu tiên của Hòa Phát trong lĩnh vực bất động sản, Khu công nghiệp (KCN) Phố Nối A chính thức tiếp nhận dự án đầu tư từ năm 2005. Sau gần 15 năm đi vào hoạt động, đến nay, KCN Phố Nối A hiện có 113 dự án trong nước, 83 dự án FDI, trong đó phần lớn đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc.

Điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư

KCN Phố Nối A thuộc địa phận huyện Văn Lâm, Mỹ Hào và Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên, cách trung tâm Hà Nội 24km về phía đông, nằm liền kề Quốc lộ 5A và gần nhiều tuyến giao thông huyết mạch khác như quốc lộ 1A, quốc lộ 18; thuận lợi để di chuyển tới nhiều đô thị lớn, đô thị vệ tinh, chỉ mất hơn 1 giờ đến cảng Hải Phòng và 2 giờ đến cảng nước sâu Cái Lân (Quảng Ninh). Đây là lợi thế lớn cho doanh nghiệp trong việc triển khai các hoạt động vận tải, phân phối, xuất nhập khẩu hàng hóa đến các thị trường trong nước và quốc tế.

Với tổng diện tích gần 600ha, đây là KCN có quy mô lớn nhất tỉnh Hưng Yên. Toàn bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật của KCN đã được hoàn thiện đồng bộ và hiện đại, từ hệ thống giao thông nội bộ, hệ thống điện, nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy… Nhà máy xử lý nước thải của Khu công nghiệp đã được xây dựng từ năm 2008, sử dụng công nghệ xử lý sinh học, công suất 6.000 m3/ngày đêm, đảm bảo thu gom nước thải của các nhà máy, xử lý tập trung đạt tiêu chuẩn xả thải ra môi trường theo quy định của pháp luật.

Hưng Yên là tỉnh có nguồn nhân lực dồi dào với khoảng 400.000 người trong độ tuổi lao động, có nhiều trường đào tạo nghề, cao đẳng, đại học, có khả năng cung cấp hàng nghìn lao động trình độ cao cho các doanh nghiệp trên địa bàn hàng năm.

Nhờ vậy, KCN Phố Nối A trở thành điểm đến hấp dẫn, thu hút hàng trăm nhà đầu tư trong và ngoài nước tới “định cư” lâu dài tại đây.

Khách hàng tin tưởng và gắn bó

Vị trí đắc địa, hạ tầng hiện đại, cộng đồng thân thiện là cơ sở giúp các doanh nghiệp tại KCN Phố Nối A hoạt động hiệu quả, ổn định, gắn bó lâu dài. Tỷ lệ lấp đầy của KCN tại thời điểm tháng 9/2018 đạt trên 90% diện tích đất đã xây dựng hạ tầng, thuộc loại cao nhất trong số các KCN ở khu vực phía Bắc.

Công ty TNHH Cargill Việt Nam tại KCN Phố Nối A

Cùng với việc mở rộng quy mô diện tích của KCN, nhiều doanh nghiệp hiện hữu đã thuê thêm lô đất thứ hai, thứ ba để mở rộng sản xuất kinh doanh như: Nhà máy chế biến sữa Nutifood Việt Nam số 2 (quy mô 12ha), Nhà máy nhôm Ngọc Diệp (5 ha), Nhà máy sản xuất Ống đồng Toàn Phát số 2 (4.6 ha), Dự án công nghiệp tổng hợp IDE 2 (3 ha), Nhà Kho Lixil Việt Nam (lô đất số 3, 2.16ha)….

Điều này cho thấy, quyết định gắn bó của các nhà đầu tư với KCN của Hòa Phát là đúng đắn, bởi chính họ đã ngày một ăn nên làm ra, ngày càng “Phát” tại nơi này. Sự tin tưởng, gắn bó của các nhà đầu tư với các KCN của Hòa Phát, trong đó có KCN Phố Nối A là minh chứng rõ nhất cho uy tín thương hiệu của Tập đoàn trong lĩnh vực kinh doanh cho thuê hạ tầng KCN.

 

Tác giả bài viết: Vương Hằng

Nguồn tin: www.hoaphat.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đối tác  
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây